Phần mềm tiện ích
MathMagic Personal Edition v7.2.0.22 Chương trình soạn thảo công thức toán học

     MathMagic là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn InfoLogic, là một chương trình soạn thảo công thức toán học giữa trên giao diện WYSIWYG (What You See Is What You Get) và công cụ format tự động để soạn thảo các biểu thức toán học.
    MathMagic cung cấp cho bạn một giao diện dễ-sử-dụng và rất nhiều chức năng mạnh mẽ để tạo và xử lý các công thức toán học. Với MathMagic, ai cũng có thể tạo ra bất kỳ loại biểu thức toán học nào chỉ trong vài giây, và dễ dàng sử dụng chúng trong các phần mềm khác. Bạn có thể dễ dàng tạo các bảng trả lời câu hỏi và các ghi chú cho lớp học, các báo cáo kỹ thuật, các tài liệu liên quan đến công việc nghiên cứu, luận văn và các slide có chữa các biểu thức toán học và ký hiệu phức tạp với sự giúp đỡ của MathMagic.
     Phiên bản MathMagic Pro mang lại nhiều chức năng hơn so với phiên bản Personal Edition, nó hoạt động tương tác với Plug-in MathMagic của phần mềm Adobe InDesign. Phiên bản này dành cho nhà xuất bản và người dùng cao cấp, những người cần chỉnh sửa biểu thức toán trong phần mềm Adobe InDesign.
    MathMagic cung cấp cho bạn giao diện trực quan (như là hình minh hoạ dưới đây) vì vậy mà bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng sử dụng để có thể tạo và chỉnh sửa bất kỳ dạng biểu thức toán học nào trong một môi trường soạn thảo trên màn hình. Đối với người dùng có kinh nghiệm, những người cần nhiều sự chỉnh sửa hơn là cấu hình mặc định, MathMagic cũng cung cấp nhiều cấu hình linh hoạt như chọn khoảng cách, kiểu cách và kích cỡ với một giao diện hình ảnh trực quan thông qua menu Preferences. Ngoài ra, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cho ra các bản in với chất lượng cao cho các nhà xuất bản, MathMagic cũng mang tới rất nhiều font chữ chất lượng dưới định dạng TrueType và PostScript.

  Home Page: MathMagic, the ultimate Equation Editor on the planet!

 Download free với dung lượng 10MB tại địa chỉ  http://upfile.vn/Xjt

    Download file đính kèm Gởi mail bạn bè In bài viết
Thông tin liên quan
USB Security 5.5 bảo vệ máy tính khỏi lây nhiễm virus từ USB (21/04/2013)
Phần mềm hỗ trợ quản lý thời gian thuyết trình trên PP (10/04/2013)
Một số kinh nghiệm nên biết về lập trình Turbo Pascal (10/04/2013)
Uconvert 1.3 - Phần mềm chuyển mọi định dạng Font sang UNICODE chuyên nghiệp (10/04/2013)
 
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 9
  Tổng số viếng thăm: 7256972