> Đào tạo - Tuyển sinh
Khai giảng lớp Trung cấp nghề Bảo vệ thực vật – Khóa 3 tại Tân Hồng

 Ngày 16 tháng 12 năm 2014, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp nghề  BVTV, khóa 3 tại Trung tâm dạy nghề và GDTX huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp. 

Tham dự buổi lễ có ông Phùng Viết Nhiều, phó trưởng phòng Quản lý đào tạo nghề - Sở LĐ - TBXH tỉnh Đồng Tháp; ông Võ Thành Tiến, phó trưởng phòng LĐ - TBXH huyện Tân Hồng; ông Lê Văn Ly, phó giám đốc Công ty Lương thực huyện Tân Hồng; ông Nguyễn Thành Trí Dũng, giám đốc Trung tâm dạy nghề và GDTX huyện Tân Hồng; đại diện Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ có PGS.TS.NGƯT. Dương Văn Viện, Hiệu Trưởng, cùng quý thầy đại diện Khoa Trồng trọt - BVTV, phòng Công tác sinh viên, phòng Đào tạo, phòng Tài chính kế toán, phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng, đài truyền thanh huyện Tân Hồng cùng 29 tân học sinh của lớp.

ThS. Huỳnh lê Ninh Khoa thay mặt phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định thành lập lớp trung cấp nghề BVTV, khóa 3; ThS. Nguyễn Trọng Trung đại diện phòng Đào tạo thông qua mục tiêu và chương trình đào tạo toàn khoá. Đại diện tập thể lớp, tân học sinh Phan Thị Thùy Trang đã phát biểu cảm tưởng của mình và hứa cùng tập thể lớp sẽ nổ lực hết mình để hoàn thành tốt khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phùng Viết Nhiều cho biết, việc công ty Bảo vệ thực vật An Giang xây dựng nhà máy chế biến lương thực trên đại bàn huyện Tân Hồng, là điều kiện rất thuận lợi cho Trung tâm trong việc triển khai liên kết đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cho công ty. Việc Trung tâm liên kết với Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ để đào tạo trung cấp nghề Bảo vệ thực vật cho địa phương là rất cần thiết nhằm phát triển kinh tế địa phương và mong rằng với kinh nghiệm và uy tín gần 40 năm qua trong đào tạo lĩnh vực nông nghiệp, Nhà trường sẽ tiếp tục liên kết và đào tạo cho địa phương nhiều cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao trong thời gian tới. Ông cũng nhắn nhủ các em học sinh nổ lực trong học tập để đạt được kết quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Thành Trí Dũng nhấn mạnh trước khi Trung tâm liên kết với Nhà trường để triển khai đào tạo, Trung tâm đã được sự đồng ý và giới thiệu của tỉnh Đồng Tháp và UBND huyện Tân Hồng cho liên kết  với Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ. Đồng thời được sự đặt hàng của công ty Bảo vệ thực vật An Giang trong tiếp nhận học sinh tốt nghiệp lớp trung cấp nghề Bảo vệ thực vật có tay nghề chuyên môn cao vào làm việc cho công ty, vì vậy Trung tâm rất vinh dự khi được liên kết với Nhà trường có truyền thống dạy học lâu đời để đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp cho huyện Tân Hồng. Hy vọng với sự hợp tác này sẽ góp phần phát triển kinh tế địa phương giàu mạnh.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Dương Văn Viện, Hiệu Trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân học sinh trúng tuyển khóa học này. Nhà trường sẽ cử giáo viên có kinh nghiệm xuống giảng dạy và mong rằng các em học sinh nổ lực hết mình để trau dồi kiến thức và kỹ năng, vượt qua khó khăn trong học tập để đạt được kết quả cao nhất nhằm phục vụ tốt cho công việc của các em sau này. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, hổ trợ của Trung tâm để khóa học thành công tốt đẹp./.

Tin bài, ảnh: Nguyễn Trọng Trung.

 Một số hình ảnh liên quan: 

    Gởi mail bạn bè In bài viết
Thông tin liên quan
Trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh năm 2017 (liên kết với trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ) (03/03/2017)
Trường Đại học Tài nguyên - Môi trường Tp. Hồ Chí Minh liên kết với trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tuyển sinh (03/03/2017)
Bế giảng lớp Chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò - Khóa 14 (06/12/2016)
Lễ Khai giảng lớp TCCN Chăn nuôi thú y (21/11/2016)
Thông báo mở 2 ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng -2016 (03/03/2016)
Lễ tốt nghiệp lớp trung cấp nghề BVTV – 2NBV tại Tân Hồng  (15/10/2015)
Bế giảng lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò -Khóa 9 (07/05/2015)
Khai giảng lớp Đại học hệ VLVH ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng - Khóa 2 (02/06/2015)
 
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 26
  Tổng số viếng thăm: 6557045