> Đào tạo - Tuyển sinh
Khai giảng lớp Đại học hệ VLVH ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng - Khóa 2

Ngày 16 tháng 01 năm 2015, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ kết hợp với Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng (khóa 2) tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ, Tiền Giang. 

Tham dự buổi lễ: về phía Trường Đại học Thủy Lợi có GS.TS. Nguyễn Quang Kim - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trong Hoan - Trưởng Khoa Tại chức; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và SĐH; về phía Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ có PGS.TS.NGƯT. Dương Văn Viện, Hiệu Trưởng, cùng quý thầy/cô đại diện Khoa Thủy lợi, phòng Công tác sinh viên, phòng Đào tạo và 51 tân sinh viên của lớp.

TS. Nguyễn Trọng Hoan - Trưởng Khoa Tại chức, thay mặt Trường Đại học Thủy Lợi công bố Quyết định trúng tuyển và Quyết định thành lập lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng (khóa 2).

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Thủy Lợi, GS.TS.Nguyễn Quang Kim - đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của Nhà Trường trong 56 năm. Đây là khóa 2 của Trường mở lớp tại Tiền Giang theo nhu cầu học tập của sinh viên ngành Thủy lợi, Thầy yêu cầu các sinh viên phải nổ lực hết mình, sắp xếp công việc, tập trung học tập để hoàn thành khóa học; lãnh đạo hai Trường sẽ phối hợp tốt trong quá trình đào tạo để lớp học được diễn ra tốt đẹp. Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi, Thầy đã gửi lời chúc quý Thầy, Cô giáo 2 Trường và các em sinh viên năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Dương Văn Viện, Hiệu Trưởng nhấn mạnh Nhà trường mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường Đại học Thủy Lợi là trường có tuyền thống lâu đời, được xếp hạng vào trong Top 10 các Trường Đại học trên toàn quốc. Hơn nữa vì tiền thân của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ cũng là Trường Trung cấp thủy lợi 3, vì vậy sự hợp tác của 2 Trường nhằm đào tạo kỹ sư ngành thủy lợi để góp phần vào phát triển ở Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hi vọng với sự nhiệt tình của Thầy cô giáo giảng dạy và các phòng ban chuyên môn lớp học sẽ thành công tốt đẹp!

Đại diện tập thể lớp, tân sinh viên Lê Minh Vũ đã phát biểu cảm tưởng của mình khi được học trong ngôi Trường với hơn 55 năm xây dựng và phát triển và xin hứa tập thể lớp sẽ nổ lực hết mình để hoàn thành tốt khóa học.

Tin bài: Nguyễn Trọng Trung

Ảnh: Trần Quốc Hùng

 

 Một số hình ảnh: 

Đại diện lãnh đạo 2 Trường phát biểu nhân lễ khai giảng 

Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng 

    Gởi mail bạn bè In bài viết
Thông tin liên quan
Trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh năm 2017 (liên kết với trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ) (03/03/2017)
Trường Đại học Tài nguyên - Môi trường Tp. Hồ Chí Minh liên kết với trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tuyển sinh (03/03/2017)
Bế giảng lớp Chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò - Khóa 14 (06/12/2016)
Lễ Khai giảng lớp TCCN Chăn nuôi thú y (21/11/2016)
Thông báo mở 2 ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng -2016 (03/03/2016)
Lễ tốt nghiệp lớp trung cấp nghề BVTV – 2NBV tại Tân Hồng  (15/10/2015)
Bế giảng lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò -Khóa 9 (07/05/2015)
Khai giảng lớp Trung cấp nghề Bảo vệ thực vật – Khóa 3 tại Tân Hồng (02/06/2015)
 
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 57
  Tổng số viếng thăm: 6546856