> Sinh viên - Học sinh
Doanh nghiệp phỏng vấn - tuyển dụng sinh viên Cao đẳng nghề năm 2017
Ngày 19.9.2017, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Ba Lá Xanh, Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Mai Vàng, Công ty TNHH Phân bón Nhập khẩu Agricare  tổ chức “Chương trình tư vấn giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng” cho sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.
Tại buổi tư vấn các doanh nghiệp giới thiệu về đơn vị mình và giải đáp thắc mắc cho sinh viên muốn tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, được doanh nghiệp giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển dụng, được tìm hiểu các chính sách tuyển dụng của doanh nghiệp. Qua đó giúp sinh viên bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. 
Với hơn 100 sinh viên cao đẳng nghề Bảo vệ thực vật Khóa 3- đào tạo ở An Giang tham gia phỏng vấn tìm việc làm. Các doanh nghiệp tiến hành phỏng vấn trực tiếp và tuyển dụng những sinh viên đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên tham gia phỏng vấn trong không khí rất hào hứng và phấn khởi.
Qua buổi phỏng vấn các doanh nghiệp hài lòng sản phẩm đào tạo của Nhà trường. Rất nhiểu sinh viên được tuyển dụng trong đợt phỏng vấn này. Do vậy, sinh viên có nhiều cơ hội chọn được công việc đúng chuyên ngành đã học phù hợp với khả năng của mình.
Chương trình tư vấn giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng diễn ra thành công. Nhà trường và các doanh nghiệp tiếp tục hợp tác lâu dài trong thời gian tới. 
Tin, Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Huy
    Gởi mail bạn bè In bài viết
Thông tin liên quan
Giới thiệu sách "100 câu hỏi đáp về biển đảo dành cho tuổi trẻ Việt Nam" (17/12/2013)
 
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 52
  Tổng số viếng thăm: 7252921