Khoa học Công nghệ > Hội nghị - Hội thảo
Hội nghị khoa học chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập trường

Trong không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập trường và 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, ngày 17/11/2011, tại P.308 Khu Hiệu bộ , “Hội nghị khoa học” của Nhà trường đã được tổ chức. Đây là hội nghị khoa học nhằm tổng kết, đánh giá, trao đổi các nội dung hoạt động NCKH và  chia sẻ các kinh nghiệm và kết quả thực hiện của cá nhân, đơn vị hoạt động KHCN trong thời gian vừa qua.

Tham gia viết bài cho hội nghị khoa học có các đại biểu, nhà khoa học trong và ngoài  trường thuộc các tỉnh phía Nam; Chủ trì hội thảo là  PGS.TS Dương Văn Viện .

Thay mặt lãnh dạo Nhà trường, PGS.TS Dương Văn Viện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu khai mạc hội nghị

Mở đầu phiên hội nghị chung, ThS, Trần Chí Thành - Trưởng phòng Khoa học & HTQT đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động khoa học công nghệ của nhà Trường trong 35 năm qua”. Báo cáo tổng kết những thành tựu mà đội ngũ cán bộ giáo viên – giảng viên nhà Trường đã đạt được qua các thời kỳ phát triển khoa học công nghệ. Nhiều tập thể và cá nhân đã có đóng góp cho sự nghiệp khoa học, góp sức mình trong thành tích chung của Trường và có ảnh hưởng tốt, tạo được thương hiệu ở khu vực Nam Bộ.

Sau phiên hội thảo chung, có 4 phiên hội thảo chuyên môn dành cho các khoa Thủy Lợi, Chăn nuôi - Thú y, Trồng trọt – BVTV và Tài chính - Kế toán  đã được tổ chức.  Các báo cáo đi sâu vào các lĩnh vực  chuyên môn, các vấn đề thực tiễn sản xuất nông nghiệp đặt ra trong khu vực , như ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với sản xuất nông nghiệp, phòng chống dịch bệnh, xử lý môi trường... Các báo cáo đã nhận được ý kiến đóng góp và trao đổi quý báu của các cán bộ giảng viên nhà Trường.

 Hội nghị khoa học đã thành công tốt đẹp ngoài mong đợi.

                                                                                         BBT

    Gởi mail bạn bè In bài viết
Thông tin liên quan
Trao đổi học thuật về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học (10/02/2011)
 
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 16
  Tổng số viếng thăm: 7294224