Hợp tác Quốc tế > Các chương trình hợp tác
Trao chứng nhận cho 02 tình nguyện viên nước ngoài

Chiều ngày 21/12/2012, trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức tổng kết học kỳ tình nguyện và trao Chứng nhận, quà lưu niệm cho hai tình nguyện viên khóa 2 của tổ chức tình nguyện toàn cầu Lattitude (Vương quốc Anh) là cô Bridget (Úc) và Sapphere (Niu-Di-Lân). Hai tình nguyện viên đã tham gia hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh tại nhà trường từ ngày 01/9/2012 đến ngày 21/12/2012 cho đội ngũ cán bộ, viên chức và học sinh – sinh viên nhà trường.

       Thầy Trần Văn Lên, Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã đọc tổng kết, đánh giá quá trình hỗ trợ giảng dạy, công tác trong suốt học kỳ tình nguyện gần 4 tháng qua của 2 TNV. Thầy cô lãnh đạo các phòng liên quan, tổ bộ môn Tiếng Anh, đã nhất trí hoàn toàn báo cáo của Phòng Khoa học – HTQT, bổ sung một số nội dung cho báo cáo hoàn chỉnh, đầy đủ hơn. Thầy Trần Chí Thành, Phó hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp quý báu, nhiệt tình của hai tình nguyện viên cũng như sự quan tâm phối hợp của các phòng, khoa, tổ bộ môn Tiếng Anh, làm cho khóa tình nguyện của 2 TNV đạt được nhiều hiệu quả tốt.

Hai TNV cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Giám hiệu, Tổ Tiếng Anh cùng cán bộ, viên chức, giảng viên của nhà trường hỗ trợ chu đáo cho quá trình giảng dạy, sinh hoạt trong suốt thời gian qua và để lại những ấn tượng tốt đối với hai TNV. Không chỉ tham gia giảng dạy, các TNV còn nhiệt tình tham gia một số hoạt động do nhà trường tổ chức.

                                                      Tin, ảnh: Phạm Quang Hiền

    Gởi mail bạn bè In bài viết
Thông tin liên quan
Cảm xúc chia tay 2 Tình nguyện viên nước ngoài (12/06/2012)
Tình nguyện viên về công tác tại trường ra mắt (06/03/2012)
Cán bộ, giảng viên nhà trường tập huấn tại Đài Loan (01/09/2011)
 
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 42
  Tổng số viếng thăm: 7256479