> Đào tạo - Tuyển sinh
Thông báo chiêu sinh lớp kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò khóa 17 (04/10/2017)

Trại Thực nghiệm - trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bô thông báo chiêu sinh lớp chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò khóa 17 tại Trại trường như sau:

1. Thời gian: 6/11 - 1/12 năm 2017

2. Địa điểm: Trại thực nghiệm - Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ

3. Học phí: 4.000.000 đ / Khóa

Lễ Khai giảng lớp TCCN Chăn nuôi thú y (21/11/2016)

Ngày 17 tháng 9 năm 2016, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Chăn nuôi Thú y tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ.

Thông báo mở 2 ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng -2016 (03/03/2016)

""Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ký Quyết định số380/QĐ-BGDĐT cho phép trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ mở 2 ngành đào tạo mới là Công nghệ kỹ thuật tài nguyên nước và Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Lễ tốt nghiệp lớp trung cấp nghề BVTV – 2NBV tại Tân Hồng (15/10/2015)

Sáng ngày 14/10, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với Trung tâm dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Hồng (Trung tâm) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Trung cấp nghề Bảo vệ thực vật khóa 2 tại Tân Hồng. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Chi Lăng - phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, bà Châu Thị Liêu - phó trưởng phòng Quản lý đào tạo nghề sở LĐTBXH tỉnh Đồng Tháp; Thầy Nguyễn Thành Trí Dũng- Giám đốc trung tâm; ThS. Nguyễn Văn Cổn- phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng NN Nam Bộ, cùng quý vị là đại biểu của công ty, cơ quan ban ngành huyện Tân Hồng, quý thầy cô đại diện Phòng, Khoa của Nhà Trường, của Trung tâm, đài tuyền thanh huyện Tân Hồng đến dự đưa tin và 32 học viên.