> Đào tạo - Tuyển sinh
Bế giảng lớp Chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò - Khóa 14 (06/12/2016)

Sáng ngày 30/11/2016tại phòng 308 hiệu bộ, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức Bế mạc lớp Chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò - Khoá 14.

Lễ Khai giảng lớp TCCN Chăn nuôi thú y (21/11/2016)

Ngày 17 tháng 9 năm 2016, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Chăn nuôi Thú y tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ.

Thông báo mở 2 ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng -2016 (03/03/2016)

""Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ký Quyết định số380/QĐ-BGDĐT cho phép trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ mở 2 ngành đào tạo mới là Công nghệ kỹ thuật tài nguyên nước và Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Lễ tốt nghiệp lớp trung cấp nghề BVTV – 2NBV tại Tân Hồng (15/10/2015)

Sáng ngày 14/10, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với Trung tâm dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Hồng (Trung tâm) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Trung cấp nghề Bảo vệ thực vật khóa 2 tại Tân Hồng. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Chi Lăng - phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, bà Châu Thị Liêu - phó trưởng phòng Quản lý đào tạo nghề sở LĐTBXH tỉnh Đồng Tháp; Thầy Nguyễn Thành Trí Dũng- Giám đốc trung tâm; ThS. Nguyễn Văn Cổn- phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng NN Nam Bộ, cùng quý vị là đại biểu của công ty, cơ quan ban ngành huyện Tân Hồng, quý thầy cô đại diện Phòng, Khoa của Nhà Trường, của Trung tâm, đài tuyền thanh huyện Tân Hồng đến dự đưa tin và 32 học viên.

Bế giảng lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò -Khóa 9 (07/05/2015)

Qua 4 tuần học nghiêm túc, chiều 02/4, lớp Tập huấn chuyển giao kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò – Khóa 9 do Trại thực nghiệm- Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức đã bế giảng.

Trên cơ sở phân tích từ kinh nghiệm gieo tinh nhân tạo thực tế, trải qua 4 tuần học tập, học viên được tiếp cận trao đổi, thảo luận thông qua việc thực hành các vấn đề liên quan đến kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò.

Khai giảng lớp Đại học hệ VLVH ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng - Khóa 2 (02/06/2015)

Ngày 16 tháng 01 năm 2015, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ kết hợp với Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng- khóa 2, tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ, Tiền Giang.

Khai giảng lớp Trung cấp nghề Bảo vệ thực vật – Khóa 3 tại Tân Hồng (02/06/2015)

Ngày 16 tháng 12 năm 2014, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp nghề  BVTV, khóa 3 tại Trung tâm dạy nghề và GDTX huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.