> Đào tạo - Tuyển sinh
Trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh năm 2017 (liên kết với trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ) (03/03/2017)
Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ liên kết với trường Đại học Thủy lợi tuyển sinh hệ vừa học vừa làm năm 2017 các ngành như sau: ""
1. Kỹ thuật công trình xây dựng
2. Quản lý xây dựng
3. Kỹ thuật tài nguyên nước
4. Cấp thoát nước
5. Kỹ thuật hạ tầng và Phát triển nông thôn
6. Trắc địa
7. Kế toán
8. Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Tài nguyên - Môi trường Tp. Hồ Chí Minh liên kết với trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tuyển sinh (03/03/2017)
Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ liên kết với trường Đại học Tài nguyên - Môi trường tuyển sinh hệ vừa học vừa làm các ngành như sau:
   1. Quản lý đất đai
   2. Công nghệ kỹ thuật môi trường
 Với các hệ đào tạo: Đại học dài hạn, Văn bằng 2, liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học

Bế giảng lớp Chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò - Khóa 14 (06/12/2016)

Sáng ngày 30/11/2016tại phòng 308 hiệu bộ, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức Bế mạc lớp Chuyển giao kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò - Khoá 14.

Lễ Khai giảng lớp TCCN Chăn nuôi thú y (21/11/2016)

Ngày 17 tháng 9 năm 2016, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Chăn nuôi Thú y tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ.

Thông báo mở 2 ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng -2016 (03/03/2016)

""Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ký Quyết định số380/QĐ-BGDĐT cho phép trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ mở 2 ngành đào tạo mới là Công nghệ kỹ thuật tài nguyên nước và Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Lễ tốt nghiệp lớp trung cấp nghề BVTV – 2NBV tại Tân Hồng (15/10/2015)

Sáng ngày 14/10, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với Trung tâm dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Hồng (Trung tâm) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Trung cấp nghề Bảo vệ thực vật khóa 2 tại Tân Hồng. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Chi Lăng - phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, bà Châu Thị Liêu - phó trưởng phòng Quản lý đào tạo nghề sở LĐTBXH tỉnh Đồng Tháp; Thầy Nguyễn Thành Trí Dũng- Giám đốc trung tâm; ThS. Nguyễn Văn Cổn- phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng NN Nam Bộ, cùng quý vị là đại biểu của công ty, cơ quan ban ngành huyện Tân Hồng, quý thầy cô đại diện Phòng, Khoa của Nhà Trường, của Trung tâm, đài tuyền thanh huyện Tân Hồng đến dự đưa tin và 32 học viên.

Bế giảng lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò -Khóa 9 (07/05/2015)

Qua 4 tuần học nghiêm túc, chiều 02/4, lớp Tập huấn chuyển giao kỹ thuật Gieo tinh nhân tạo cho bò – Khóa 9 do Trại thực nghiệm- Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức đã bế giảng.

Trên cơ sở phân tích từ kinh nghiệm gieo tinh nhân tạo thực tế, trải qua 4 tuần học tập, học viên được tiếp cận trao đổi, thảo luận thông qua việc thực hành các vấn đề liên quan đến kỹ thuật gieo tinh nhân tạo cho bò.