> Tin tức - Sự kiện trong nước
Giáo dục đạo đức lối sống cho HSSV-cần sự chung tay của toàn xã hội (24/12/2013)

      Trong khuôn khổ chương trình khảo sát thực trạng đạo đức lối sống, công tác giáo dục đạo đức lối sống (ĐĐLS) cho học sinh, sinh viên (HSSV) và kiểm tra tình hình triển khai Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị ở trong trường học tỉnh Gia Lai, ngày 17/12, Đoàn công tác liên ngành Bộ GD&ĐT, Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến kiểm tra, khảo sát nắm bắt tình hình thực tế tại các trường: Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, THCS Phạm Hồng Thái và Tiểu học Võ Thị Sáu.

 
Hội nghị giao ban công tác đào tạo nghề nông nghiệp nông thôn năm 2013 khu vực Đông Nam Bộ và ĐBSCL (17/06/2013)

 Ngày 12/6/2013, tại Tiền Giang đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2013 vùng Đông Nam Bộ (ĐNB) và đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN-PTNT) - Nguyễn Thị Xuân Thu và Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) - Nguyễn Ngọc Phi chủ trì Hội nghị.

 
Những ngành HOT trong tương lai. (07/04/2013)

         Với tầm quan trọng của thực phẩm “sạch” đối với cuộc sống, việc phát triển các sản phẩm hữu cơ có chứa ít hoặc không có phân bón hóa học, thuốc trừ sâu là điều nhiều người tiêu dùng đang chờ đợi. Chính xu hướng này đã thôi thúc những kỹ sư nông nghiệp không ngừng tìm tòi và phát triển các loại giống mới, các loại hình canh tác mới. Và cũng chính xu hướng này khiến cho vai trò của các kỹ sư nông nghiệp trở nên quan trọng và được tìm kiếm nhiều hơn.

 
Nông nghiệp mới là ngành HOT (07/04/2013)

 Nông nghiệp mới là ngành "hot" - Vũ Thanh Quỳnh (tốt nghiệp xuất sắc Đại học Nông Nghiệp Hà Nội năm 2011) 

Em nghĩ sao khi nhiều người cho rằng làm khoa học, nhất là khoa học nông nghiệp thì không giàu?

Khi đã xác định đi học ngành này thì em loại nó ra khỏi đầu óc. Vì nếu nói giàu thì người ta thường nghĩ về tiền bạc và vật chất. Em xác định giàu về kiến thức kinh nghiệm. Theo em đã xác định cống hiến thì đừng đỏi hỏi cái gì. Được sự tôn vinh của mọi người là thấy vui lắm rồi....

 
Cần thay đổi cách nghĩ khi chọn học ngành nông nghiệp (07/04/2013)

  Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong tổng số gần 2 triệu hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường đại học, cao đẳng năm 2011, khối ngành khoa học xã hội chỉ có 92.249 hồ sơ (chiếm 4,7%); khối ngành sư phạm 118.736 hồ sơ (6%) và ngành nông lâm là 49.493 hồ sơ (chiếm 2,5%). Đa số các thí sinh lựa chọn thi vào khối A, với những ngành nghề đang "hot" hiện nay như: Kinh tế, ngân hàng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin,...

 
Trang: 1/1
THÔNG BÁO
SINH VIÊN CẦN BIẾT
Lịch thi   Thời khóa biểu
Học phí   Học bổng
Khen thưởng - Kỷ luật   Việc làm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại trường   Lãnh đạo nhà trường tham quan học tập tại Oklahoma Hoa Kỳ
 
Hội thảo báo cáo chuyên đề cấp trường   Trao học bổng khuyến học cho HS-SV vượt khó học tốt năm 2015
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  Đang online: 40
  Tổng số viếng thăm: 7251230