> Tin tức - Sự kiện trong nước
Hội Khoa học kỹ thuật Thủy lợi TP Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại trường (12/07/2016)

Sáng ngày 17/03/2016, trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ vinh dự được tiếp đón các đồng chí đại diện cho Hội Khoa học kỹ thuật Thủy lợi TP. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại trường. Trưởng đoàn là GS.TSKH. Nguyễn Ân Niên, chủ tịch hội cùng 3 thành viên trong đoàn.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 181 Cử nhân thực hành và Kỹ thuật viên trung cấp (21/06/2015)

Sáng ngày 11/6, tại Hội trường lớn của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 181 sinh viên, học sinh tốt nghiệp bậc cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thuộc tất cả các loại hình đào tạo: chính quy, chính quy liên thông, vừa học-vừa làm. Đây là đợt tốt nghiệp mà nhà trường đã áp dụng chuẩn đầu ra mới, theo đó trường đã tổ chức kiểm tra kỹ năng thực hành chuyên môn, kiểm tra và cấp Chứng chỉ tin học  Chứng chỉ ngoại ngữ cho các bậc học tương ứng.

Phát động trồng cây xanh Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chào mừng Đại hội Đảng Bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ nhiệm kỳ 2015-2020 (21/05/2015)

Nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng bộ lần VI, nhiệm kỳ 2015-2020 của trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ; Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), thực hiện theo lời dạy của Bác về việc trồng cây, ý nghĩa và lợi ích thiết thực của phong trào này là tốn kém ít mà lợi rất nhiều. Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 20/5 - Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phát động đến toàn thể CNVC-LĐ tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên trường, tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp. Tổng số: 20 cây Phượng và 20 cây Bằng Lăng.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp cấp Tỉnh năm 2015 (17/05/2015)

Hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) cấp Tỉnh năm 2015 do sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang tổ chức, diễn ra trong ba ngày 12/5 đến 14/5 với 16 giáo viên đại diện cho các trường Cao đẳng, TCCN có dạy hệ TCCN trong tỉnh Tiền Giang tham dự.
Tham dự buổi lễ bế mạc, về phía Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tiền Giang có TS. Phạm Văn Khanh phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, Thầy Lê Duy Dân, Trưởng phòng GDCN-GDTX; cùng đại diện lãnh đạo của các Trường tham dự và quý Thầy Cô giáo dự thi.

Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang cùng đoàn công tác đến làm việc với Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ (04/05/2015)

Sáng ngày 22/4 TS. Trần Thế Ngọc – Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo của một số Sở, Ngành trong tỉnh như: Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Khoa học-Công nghệ, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính. Về phía nhà trường đón tiếp đoàn có PGS.TS.NGƯT. Dương Văn Viện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng đại diện Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Trung Tâm, Trại thực nghiệm.

Triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 khóa XI của Đảng (23/04/2015)

Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/ĐUK ngày 24/3/2015 của Ban Thường vụ Đảng ủy về việc tổ chức quán triệt, thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10, Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy khối, chiều ngày 21/4 Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ và Đảng bộ Trường Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin III đồng tổ chức hội nghị “Triển khai, quán triệt Nghị quyết lần thứ 10 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI” tại Hội trường 308 khu Hiệu bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ cho toàn thể cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức 2 trường.

Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ nhiệm kỳ 2015-2018 (27/03/2015)

Thực hiện kế hoạch số 69-KH/ĐUK ngày 28/10/2014 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang; Kế hoạch số 113-KH/ĐU ngày 15/12/2014 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020, chiều các ngày từ 17, 18, 19 và 20 tháng 03 năm 2015 các chi bộ Giáo viên 1, Giáo viên 2, Chi bộ Cơ quan và Chi bộ Công tác sinh viên đã lần lượt triển khai Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2018 tại phòng họp 209 khu Hiệu bộ Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ.