HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

            Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến kích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy, đồng thời chọn ra giáo viên để tham dự hội giảng nhà giáo GDNN cấp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020, Hội giảng nhà giáo GDNN cấp Trường năm 2020 diễn ra trong hai ngày 20 và 21/7/2020 với 13 giáo viên tham gia là những giáo viên đã đạt kết quả cao trong vòng thi cấp Khoa.

            Sau hai ngày trao đổi phương pháp giảng dạy và học tập lẫn nhau, Hội giảng đã bế mạc vào ngày chiều 22/7/2020 với kết quả như sau:

   + Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Yến Mai, Thầy Nguyễn Trung Trực

                    + Giải nhì: Thầy Huỳnh Đức Phong, Cô Nguyễn Ngọc Tuyền 

                    + Giải ba: Cô Lương Thị Vũ Nhật, Cô Võ Khoa Chi.

           Đại diện cho 13 giáo viên tham gia Hội giảng, Cô Nguyễn Thị Yến Mai đánh giá “Hội giảng là dịp để quý Thầy Cô giáo trong Trường được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ, tất cả giáo viên tham gia đã nổ lực hết mình để hoàn thành tốt tiết giảng. Qua hội giảng này đã giúp cho quý Thầy Cô giáo hoàn thiện hơn về kỹ năng trình giảng, về tình huống sư phạm. Cuối cùng xin cảm ơn Nhà Trường đã tạo sân chơi thiết thực cho tất cả giảng viên, giáo viên”.    

            Phát biểu bế mạc Hội thi ThS. Nguyễn Tiến Huyền, Hiệu trưởng Nhà Trường  đánh giá “Hội giảng là hoạt động rất thiết thực nhằm giúp thầy cô học tập và trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm tìm ra phương pháp giảng dạy học tốt để phổ biến, nhân rộng trong các Khoa, Tổ bộ môn. Thầy biểu dương Ban tổ chức, Ban giám khảo, và 13 giáo viên tham dự hội giảng đã nổ lực hết mình để Hội giảng thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng giáo viên đạt giải tại Hội giảng năm nay và chúc sức khỏe quý Thầy Cô giáo’’.

Tin: Nguyễn Trọng Trung, ảnh: Duy Tân, Đức Thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *